Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » Chứng nhận FSC

Chia sẻ

TIN TỨC

Chứng nhận FSC

Chứng nhận FSC

FSC là viết tắt của gì?

FSC là viết tắt của Forest Stewardship Council, có nghĩa là Hội đồng Quản lý Rừng. Tổ chức này được thành lập vào năm 1993 trong một khoảng thời gian mà thế giới đã nhận ra mức độ ảnh hưởng của việc khai thác rừng đối với tương lai. Mục đích chính của FSC là quản lý rừng của Thế giới. Trong khi Giấy chứng nhận của FSC cho thấy rằng một tổ chức có trách nhiệm trong việc tiêu thụ hàng hóa đầu vào làm từ rừng.

Tại sao FSC lại quan trọng?

Các quan chức của FSC đã cam kết “thúc đẩy việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, có lợi cho xã hội và mang lại hiệu quả kinh tế”. Đối với các vấn đề môi trường như biến đổi khí hậu, việc bảo tồn cây xanh là vô cùng quan trọng. Không chỉ cây cối cung cấp những nhu cầu cơ bản để con người tồn tại, nó còn là nguyên nhân có thể thúc đẩy tính cạnh tranh bình đẳng trong kinh doanh.

Cần những gì để có được chứng chỉ FSC?

Để có được chứng chỉ này, một tổ chức phải tự nguyện trải qua các cuộc đánh giá từ FSC International. Quy trình kiểm tra xem một công ty có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trong luật bảo tồn rừng, đảm bảo an toàn và phúc lợi cho cộng đồng địa phương, v.v. Quy trình này khá đơn giản và không phải công ty nào cũng đạt được ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên, nó khuyến khích các tổ chức thực hiện các thay đổi đối cách hoạt động của họ để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn.

Để biết thêm thông tin về FSC, vui lòng truy cập:

https://ic.fsc.org/en

 

—–Theo: www.anhkhoabrother.com

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>