Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN – BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH 2024

Chia sẻ

TIN TỨC

CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN – BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH 2024

CHUỖI HỘI THẢO TRỰC TUYẾN – BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH 2024

Bao bì là sản phẩm của khoa học, nghệ thuật và công nghệ. Sản xuất bao bì có thể được mô tả như một hệ thống phối hợp của sự sáng tạo, kỹ thuật công nghệ và tiếp thi, lưu kho, hậu cần, bán hàng và người sử dụng cuối. Bao bì còn chiếm một tỉ lệ quan trọng trong giá thành sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Bao bì là nhu cầu cơ bản của mọi sản phẩm. Nếu không có bao bì, sản phẩm không thể được lưu trữ hoặc vận chuyển. Bao bì cung cấp một bản sắc cho sản phẩm và cũng là phương tiện để nhận diện thương hiệu.

Tầm quan trọng của bao bì ngày càng tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của chúng ta, không chỉ đơn giản dừng lại ở các chức năng sử dụng, Bao bì còn mang tính văn hóa qua những thiết kế tinh tế và hữu dụng, sự sáng tạo của màu sắc của các thương hiệu. Hơn nữa, Bao bì còn làm thay đổi nhận thức của nhà sản xuất và người tiêu dùng về tính bền vững, thân thiện với môi trường và làm thay đổi hành vi của mỗi cá nhân.

Ngành công nghiệp bao bì đang tăng trưởng nhanh chóng sau mỗi năm, ước tính đạt giá trị gần 500 tỉ USD trên toàn cầu, với mức tăng trưởng trung bình 12% mỗi năm. Hiện tại và trong tương lai bao bì sẽ trở nên thông minh hơn, mang tính đặc trưng và tiện dụng hơn, thân thiện hơn với môi trường, sản xuất bao bì bền vững hơn. …

Để khởi động cho Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024, Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas) phối hợp cùng Học viện Printmedia Việt Nam (Prima) tổ chức chuỗi Hội thảo trực tuyến “BAO BÌ XANH VÌ TRÁI ĐẤT XANH”

 • Buổi 1: từ 15g00 – 16g45 Thứ 5 ngày 14/3/2024, gồm 02 Chủ đề
   1. Bao bì thân thiện môi trường và Bao bì bền vững: Ông Nguyễn Liên Minh, Tổng Giám đốc APLAS, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học – Công nghệ Vinpas
   2. Xu hướng bao bì thực phẩm: Cô Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Ủy viên Ủy ban Khoa học – Công nghệ Vinpas

Link đăng ký:

 • Buổi 2: từ 15g00 – 16g45 Thứ 5 ngày 21/3/2024, gồm 02 Chủ đề
   1. Bao bì bền vững – Bao bì của tương lai: Mr. Jonathan Sourintha, Managing Parner HRK Group
   2. Bao bì thủy sản, cơ hội phát triển của doanh nghiệp bao bì chuyên nghiệp: Mr. Antoine Bui, CEO WerteWerk

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024 tại địa chỉ https://giaithuongbaobi.hhbb.vn

 

Không có bình luận