Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » Học viện HP Indigo – nhãn và bao bì in kỹ thuật số

Chia sẻ

TIN TỨC

Học viện HP Indigo – nhãn và bao bì in kỹ thuật số

Học viện HP Indigo –  nhãn và bao bì in kỹ thuật số

THƯ MỜI ĐỘC QUYỀN VÀ ĐẶT CHỖ
DÀNH RIÊNG CHO BẠN

—————————

 Học viện HP Indigo – nhãn và bao bì, thẻ treo in kỹ thuật số

Ngày tháng: Thứ Tư, Ngày 29 tháng 9 năm 2021
Thời gian: 9.00 sáng, giờ Việt Nam

Cùng với sự phát triển nhanh của ngành thương mại điện tử trong bối cảnh nền kinh tế Châu Á đang phục hồi chậm, các Nhà cung cấp Dịch vụ In – Nhà in (PSP) hiện đang chạy đua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, với các đơn đặt hàng ngắn hạn có giá trị cao, chất lượng cao cho sản phẩm nhãn có in mã hàng (SKU), đặc biệt là các loại nhãn và thẻ treo.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ in kỹ thuật số liên tục mở rộng các lĩnh vực ứng dụng, mang lại những đổi mới chưa từng có trong ngành in nhãn. Với các sản phẩm mới như thẻ thông minh thế hệ mới và nhãn in dữ liệu biến đổi, Nhà in có thể đáp ứng nhu cầu thay đổi liên tục của người tiêu dùng và cạnh tranh mạnh mẽ trong nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Chúng tôi muốn mời bạn tham gia sự kiện Học viện HP Indigo – nhãn và bao bì, thẻ treo in kỹ thuật số. Tìm hiểu cách bạn có thể phát huy tối đa tiềm năng sản xuất nhãn và thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận bằng cách cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng — từ (in) bảo mật và bảo vệ thương hiệu, đến các ứng dụng bền vững (đối với môi trường) và hơn thế nữa.

 

Sự thay đổi trong ngành bao bì mềm với Công nghệ in Kỹ thuật số của HP Indigo

Ngày tháng: Thứ Năm, Ngày 30 tháng 9 năm 2021
Thời gian: 9.00 sáng, giờ Việt Nam

Brought to you by:
HP Indigo Team

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>