Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » Afga giới thiệu Robot lắp bản kẽm tự động để thúc đẩy sự phát triển và tự động hóa quá trình

Chia sẻ

THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC / TRƯỚC IN

Afga giới thiệu Robot lắp bản kẽm tự động để thúc đẩy sự phát triển và tự động hóa quá trình

Agfa has introduced a plate loading robot to increase automation and productivity.

Afga giới thiệu Robot lắp bản kẽm tự động để thúc đẩy sự phát triển và tự động hóa quá trình

Afga đã giới thiệu một Robot lắp bản kẽm tự động để tăng năng suất và tự động hóa quá trình.

Agfa giới thiệu một rô-bốt lắp bản giúp hợp lý hóa và tăng tốc hoạt động chế bản của máy in, đồng thời giảm chi phí tổng thể.

Robot lắp bản mới này của Agfa giúp nhân viên chuẩn bị không cần  phải  làm công việc lặp đi lặp lại, thủ công nặng nhọc ví dụ như lắp kẽm lên các máy nạp bản tự động hoặc cố định các pallet trên khung của máy.

Iris Bogunovic, Giám đốc Hệ thống bản & CTP tại Agfa cho biết: “Máy in heatset thường có nhiều đơn vị in với các kích thước khác nhau, và do đó có nhiều dòng CTP. Được liên kết với cái gọi là cấu hình COMBO, mỗi cấu hình bao gồm một bộ lắp đặt pallet và bộ nạp tự động. Rô bốt lắp bản thay thế cho cả hai cấu hình, nó giảm tới 30% diện tích và làm cho hoạt động chế bản hiệu quả và năng suất hơn ”.

Trong giai đoạn đầu, Agfa cung cấp rô bốt này cho các công ty in sử dụng máy ghi bản Avalon VLF. Robot được chế tạo tùy chỉnh theo nhu cầu chính xác của máy in và có thể cung cấp đồng thời nhiều dây chuyền sản xuất bản với tốc độ lấy lên đến 80 bản/ giờ, không phụ thuộc vào kích thước bản. Việc thiết lập này đặc biệt thuận tiện cho các máy in cần xử lý nhiều kích thước bản khác nhau (tối đa năm). Để dễ dàng sử dụng tối ưu, rô bốt lắp bản được tích hợp hoàn toàn với phần mềm quy trình làm việc Agfa’s Apogee.

Nhà cung cấp giải pháp tiếp thị in ấn hàng đầu ở Scandinavia, Stibo Complete là người sớm áp dụng máy lắp bản rô bốt của Agfa. Vì chiến lược của công ty cho tương lai bao gồm toàn bộ các khoản đầu tư, cũng như mua lại các công ty, một trong những điều kiện để thành công là xây dựng công ty để sản lượng tạo ra nhiều với sử dụng ít “tài nguyên” hơn. Việc đầu tư vào rô bốt lắp bản mới của Agfa hỗ trợ một cách hoàn hảo cho quá trình của họ.

Svend Erik Grue Nielsen, Giám đốc Vận hành và Phát triển tại Stibo Complete cho biết: “Tự động hóa là quan trọng trong chiến lược của bất kỳ công ty nào đang phát triển và hướng tới tương lai. “Máy lắp bản robot này của Agfa mang lại cho chúng tôi lợi thế cạnh tranh vì nó cải thiện năng suất, giảm chi phí, giảm thiểu sai sót và tối ưu hóa điều kiện làm việc cho nhân viên của chúng tôi. Robot lắp bản tiết kiệm cho nhân viên khoảng 230 tấn lực nâng mỗi năm.”

—– Theo: www.piworld.com

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  1. “Tự động hóa là quan trọng trong chiến lược của bất kỳ công ty nào đang phát triển và hướng tới tương lai. – Ý kiến hay. Với cho em hỏi hiện nay ở Việt Nam chúng ta đã có công ty nào sử dụng hệ thống Robot này hay chưa? Nếu đã có thì đây là dấu hiệu tốt xứng đáng chúng ta học hỏi và áp dụng.

    1
    Trả lời Báo xấu