Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

Chia sẻ

THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

in-truc-tiep-len-ao-toc-do-cao-m-r-maverick-cua-nardaz-sourceone

Dịch bởi: Thuminh

Hiệu đính: Ngo Printer

CÁC DÒNG MÁY IN TRÊN ÁO

Tiếp tục Danh mục các dòng sản phẩm mới năm 2021 về các dòng máy in trên áo, bài viết này Prima.vn giới thiệu bạn đọc một số thiết bị mới, máy in lưới tích hợp vật dụng hỗ trợ tránh nhiệt độ cao khi hoạt động liên tục, hệ thống in lai ghép, hệ thống in trực tiếp và thiết bị in lưới cỡ nhỏ rất phù hợp cho các sản phẩm hàng ngày áo, mũ, túi, nhãn chuyển nhiệt…

4. Máy in lưới Nazdar SourceOne M&R Global Copperhead Pro Max

in-luoi-nadaz-sourceone-m-r-global-copperhead-pro-max

Máy in lưới tự động M&R Global’s Copperhead là sự kết hợp của các yếu tố chất lượng, sự tỉ mỉ hàng đầu và tốc độ sản xuất nhanh với giá thành cạnh tranh.

Máy sử dụng bàn đỡ tổ ong nhẹ với miếng đệm cao su mềm tránh quá nhiệt do in liên tục, đây là một trong những tính năng chính của máy in sử dụng mực gốc nước và mực phủ nền.

5. Hệ thống in lai ghép M&R DS-4000 Digital Squeegee của Nazdar SourceOne

in-lai-ghep-m-r-ds-4000

M&R’s DS-4000 Digital Squeegee đang dần định ra tiêu chuẩn cho công nghệ in lai ghép. Với tốc độ sản xuất hơn 400 lượt in mỗi giờ, DS-4000 thu hẹp khoảng cách giữa in trực tiếp lên quần áo (DTG) và in lưới. Vì Digital Squeegee có thể in chồng lên lớp mực in lưới, do đó nhiều chất liệu – bao gồm các loại vải tổng hợp – có thể được in bằng phương pháp kỹ thuật số, mở ra cánh cửa cho xu hướng thị trường mới và hàng may mặt chất lượng cao in trên máy kỹ thuật số, giúp mang lại hiệu quả về chi phí.

6. Máy in lưới cỡ nhỏ M&R Global Copperhead Pro của Nazdar SourceOne

in-luoi-co-nho-m-r-global-copperhead-pro-cua-nazdar-sourceone

M&R’s Copperhead Pro MINI là máy in lưới tự động đa tính năng. Pro MINI là một thiết bị đơn giản, ít cần bảo trì và được thiết kế để tiết kiệm tối đa năng lượng hoạt động mà không cần đến máy nén khí bên ngoài. Máy có thể in 10-10.000 lượt in trên các sản phẩm như nhãn treo, khẩu trang, logo và nhãn HD, túi, tay áo, tất, khăn rằn, găng tay, túi jean, áo vest, đồ lót, quần áo mặc bên trong, mũ lưỡi trai, nhãn chuyển nhiệt, v.v.

7. Hệ thống in trực tiếp lên áo tốc độ cao M&R Maverick của Nazdar SourceOne

in-truc-tiep-len-ao-toc-do-cao-m-r-maverick-cua-nardaz-sourceone

Maverick là cam kết của M&R đối với các công nghệ tương lai sử dụng trong quy trình in hàng may mặc. Với tốc độ in nhanh, khoảng phục chế màu mở rộng và kết cấu chắc chắn, Maverick sở hữu chức năng bật/tắt các trạm in độc lập cho phép đóng các trạm in hoạt động theo yêu cầu của người vận hành, ngoài ra, Maverick còn có thể in hình ảnh lên một hoặc nhiều áo cùng lúc.

Bạn đọc có thể xem lại bài viết trước ở đây!

414 bình luận

Bình luận