Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG MÔ HÌNH “ĐÀO TẠO TÍCH HỢP”

Chia sẻ

TIN TỨC

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG MÔ HÌNH “ĐÀO TẠO TÍCH HỢP”

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP ÁP DỤNG MÔ HÌNH “ĐÀO TẠO TÍCH HỢP”

Sau thời gian khảo sát và làm việc tại Công ty Huynh đệ Anh Khoa nắm bắt được điều kiện về trang thiết bị, con người, qui trình sản xuất và các sản phẩm hiện tại…của doanh nghiệp. 

Đồng thời theo yêu cầu của Ban Giám đốc Công ty, nhóm chuyên gia của Học viện PrintMedia Việt Nam đã xây dựng CTĐT theo phương pháp tích hợp dựa trên các tiêu chuẩn được định lượng để áp dụng đào tạo các lớp bồi dưỡng nâng cao tay nghề.

Qua một thời gian chuẩn bị chu đáo và theo kế hoạch đào tạo hằng năm, vào ngày 21/10/2022, Học viện PrintMedia Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Huynh đệ Anh Khoa đã khai giảng lớp học lớp bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho hơn 100 nhân viên theo các chuyên ngành: In Offset, đóng sách, bao bì, bế, gấp, dán hộp và ép nhũ. Để đảm bảo lịch sản xuất, lớp học sẽ diễn ra trong thời gian 08 tuần vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên sự trải nghiệm của người học qua thực hành thực tế, dưới sự hướng dẫn của Giáo viên. Giáo viên sẽ cùng tham gia sản xuất và cùng quyết định các tình huống trong sản xuất với học viên ngay tại xưởng sản xuất. Những kiến thức, kỹ năng mới sẽ do chính người học khám phá và trải nghiệm thông qua các bài tập, worksheet, bằng chính quá trình sản xuất sản phẩm thuộc các chuyên ngành trên.

Hình 1 – ThS. Chế Quốc Long – Giám đốc đào tạo của Học viện PrintMedia Việt Nam hướng dẫn nhóm học viên in Offset.

Hình 2 – Chuyên gia tại Học viện PrintMedia Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thực tế sản xuất và quản lý sản xuất in đang hướng dẫn nhóm học viên công đoạn thành phẩm

Hình 3 – Quang cảnh lớp học nhóm học viên công đoạn thành phẩm

Các nhân viên tham gia khoá học này đã được đào tạo liên tục từ khi mới vào thực tập cho đến các lớp bồi dưỡng hàng năm. Các học viên rất hào hứng với mô hình đào tạo tích hợp này của Học viện PrintMedia Việt Nam và cùng nhau học tập rất nghiêm túc.

404 bình luận

Bình luận