Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » NĂM CÁCH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Chia sẻ

QUẢN TRỊ SẢN XUẤT / Tin nổi bật

NĂM CÁCH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

NĂM CÁCH ĐỂ TỐI ĐA HÓA HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG

Tất cả chúng ta đều biết từ kinh nghiệm rằng sự kém hiệu quả gây lãng phí thời gian và tiền bạc như thế nào. Đó là lý do tại sao hiệu quả hoạt động lại quan trọng, hiệu quả là điều cần thiết cho sự thành công kinh doanh. Đó là cách trực tiếp nhất để tăng cả năng suất và lợi nhuận. Nếu bạn có thể hoàn thành công việc trong 10 phút, trong khi đối thủ cạnh tranh của bạn phải mất 45 phút, thì rõ ràng bạn sẽ vượt trội so với đối thủ đó. Điều này cực kỳ đúng trong ngành công nghiệp in ấn. Prima xin giới năm cách mà các nhà In có thể cải thiện hiệu quả hoạt động của mình, các yếu tố này liên quan đến việc kiểm soát, phân tích dữ liệu, rất phù hợp với quản trị trong môi trường số hiện nay.

Đảm bảo quản lý dữ liệu hiệu quả

Khả năng hiển thị sản xuất tăng hay giảm tùy thuộc vào khả năng thu thập và phân tích dữ liệu trong hoạt động của tổ chức/công ty. Việc thu thập và phân tích dữ liệu hiệu quả có thể đem lại sự hiểu biết ở mức độ chi tiết hoặc một cái nhìn mang tính tổng thể hơn.

Nâng cao khả năng hiển thị

Cách nào hoạt động hiệu quả hơn: đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu của tuần trước (hoặc tháng trước…hoặc năm ngoái) hoặc dựa trên các quyết định hoạt động dựa trên phân tích dữ liệu thời gian thực? Với quyền truy cập vào dữ liệu mới nhất, cho dù bạn ở đâu cũng có thể thực hiện phân tích dữ liệu, các quyết định đúng đắn có thể được đưa ra nhanh hơn, quy trình công việc có thể được tối ưu hóa và nâng cao khả năng phản ứng nhanh.

Hiểu chính xác dữ liệu

Để hiểu rõ hơn nơi cần cải thiện, cần thu thập dữ liệu toàn diện và có khả năng hiển thị dữ liệu rõ ràng. Điều này rất có ý nghĩa đối với những người ra quyết định. Nếu không có trực quan hóa dữ liệu hiệu quả, các số liệu thô có thể không đủ để tạo ra sự đánh giá đúng mức cho việc phân tích và ra quyết định.

Đánh giá hiệu quả công việc

Dữ liệu có giá trị nhất khi nó được đưa vào ngữ cảnh. Đó là lý do tại sao đánh giá hiệu suất là rất quan trọng. So sánh dữ liệu thực tế với lịch sử có thể cho thấy hiệu quả hoạt động đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Lập kế hoạch về khả năng mở rộng

Khả năng phát triển rất quan trọng đối với một tổ chức/công ty. Nếu cần mua lại hoặc mở rộng sang các thị trường mới và khối lượng công việc ngày càng gia tăng, nếu không được hỗ trợ đúng cách, điều đó có thể gây ra tắc nghẽn hoạt động. Lợi nhuận giảm hoặc mất cơ hội.

Với những dữ liệu đến từng chi tiết, các tổ chức/công ty có thể xác định các điểm yếu trong hoạt động in của họ. Sau đó, có thể tối ưu hóa các quy trình và thiết bị đã xác định, để nâng cao hiệu suất hoạt động. Nền tảng quản lý quy trình công việc doanh nghiệp phù hợp, là chìa khóa mở ra điều này.

Giải pháp trung lập của nhà cung cấp với thiết kế kiến trúc mở, có thể hoạt động với nhiều thiết bị, có tính linh hoạt cao hơn. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa thu thập dữ liệu toàn diện và phân tích khả thi ở mọi cấp độ, cung cấp những hiểu biết sâu sắc giúp đưa ra quyết định tốt hơn.

 

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>