Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » NHỮNG HỘI THẢO VÀ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TẠI DRUPA 2024

Chia sẻ

TIN TỨC

NHỮNG HỘI THẢO VÀ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TẠI DRUPA 2024

NHỮNG HỘI THẢO VÀ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TẠI DRUPA 2024

NHỮNG HỘI THẢO VÀ THÔNG TIN CẦN LƯU Ý TẠI DRUPA 2024

Ban KHCN hiệp hội in Việt Nam và ban hỗ trợ doanh nghiệp Hội in TPHCM
phối hợp với học viện Print Media Việt Nam và công ty ePP thực hiện.

 
 
 

Điểm giao tiếp về bao bì (touchpoint packaging)
Là một nền tảng mở cho tất cả các chuyên gia bao bì tham gia vào việc phát triển các giải pháp đóng gói hướng tới tương lai. Quí vị có cơ hội tìm hiểu về những phát triển mới nhất trong thiết kế và sản xuất bao bì cũng như hiểu biết sâu sắc và lấy cảm hứng từ các bài thuyết trình trong đó.
 

Các phát triển mang tính đột phá (Drupa Next Age)
Drupa 2024 là trung tâm của sự phát triển mang tính đột phá. Đây là nơi tiếp xúc giữa những người mới vào ngành in và các công ty đã thành danh trong hoạt động kinh doanh, DNA được drupa tạo ra dưới một không gian kết nối, trong đó diễn ra các cuộc gặp gỡ và hợp tác giữa các đối tác đầy tiềm năng nhằm định hình sự phát triển của ngành in.
 

Điểm giao tiếp về phát triển bền vững (Drupa Touchpoint Sustainability)
Tại đây nhiều công ty in và nhà cung cấp đã được chọn lựa để giới thiệu những ứng dụng và giải pháp chuyên ngành in mang tính bền vững thông qua các giải pháp đổi mới và sáng tạo. Các nhà in có nhiều cơ hội học hỏi và trao đổi phương thức ứng dụng với các chuyên gia hàng đầu đã được ban tổ chức Drupa lựa chọn.
 

Điểm giao tiếp cho ngành dệt may (Drupa Touchpoint Textile) 
Tại đây, quí vị sẽ được trải nghiệm các ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như in trực tiếp trên vải, in lụa, in chuyển nhiệt hoặc in kỹ thuật số. quý khách cũng có thể trải nghiệm chuỗi sản xuất tích hợp, được kết nối đầy đủ từ thiết kế đến thành phẩm.
 
Tại Drupa Cube, các diễn giả quốc tế hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết thực tế để triển khai tại chính công ty của bạn. Từ xu hướng kinh doanh và các ứng dụng thực tế tốt nhất cho đến tương lai của ngành in ấn.
 
Tất cả các thông tin và hội thảo nêu trên được tổ chức liên tục tại Drupa và có trên các cổng thông tin ngành In. Quí vị có thể chụp mã QR dưới đây để truy cập.
 

Không có bình luận