Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỘI IN TPHCM 2023

Chia sẻ

TIN TỨC

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỘI IN TPHCM 2023

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỘI IN TPHCM 2023

Ngày 27/9/2023 Hội in TpHCM đã tổ chức hội nghị thường niên tại TT Hội chợ triển lãm quốc tế quận 7 với 251 đại biểu tham dự. Hội nghị đã nghe báo cáo về hoạt động của hội in năm 2022 và các tháng đầu năm 2023, tập trung bàn các vấn đề trọng yếu của Hội như hợp tác quốc tế, chuyển đổi số, xây dựng nhà máy thông minh và tăng cường hỗ trợ cho các đơn vị đào tạo.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị 2

Quang cảnh hội nghị 3

Ông Nguyễn Thái Linh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký trình bày báo cáo “TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG HỘI IN TPHCM NĂM 2022 VÀ NHỮNG THÁNG ĐẦU NĂM 2023”

Ông Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Hội in TPHCM tặng hoa cám ơn nhà tài trợ kim cương

Ông Nguyễn Tri Quang – Phó Chủ tịch Hội in TPHCM tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ

BCH Hội in TPHCM tặng hoa và cám ơn các nhà tài trợ (tt)

Cũng trong chiều ngày 27/9/2023, Sở TTTT TPHCM đã kết hợp với Hội in TPHCM tổ chức hội thảo chuyên đề “LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG NHÀ MÁY IN THÔNG MINH” với 3 diễn giả từ Hội in TPHCM, công ty ITG và hội điện tử tự động hóa. Hội thảo được chuẩn bị công phu trong 3 tháng và đã thu hút được sự quan tâm của các Hội viên.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

Ông Trịnh Hữu Anh – Trưởng phòng xuất bản, in và phát hành và Ông Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Hội in TPHCM cùng là chủ toạ điều hành hội thảo.

Ông Ngô Anh Tuấn trình bày tham luận về chủ đề “Nhà máy in thông minh”

Ông Trịnh Hữu Anh tặng hoa cám ơn các diễn giả

Vào lúc 17g30 cùng ngày, Hội in TPHCM  mời toàn thể Quý khách dự liên hoan Gala Dinner Hội nghị thường niên, một số hình ảnh tại Gala Dinner

 

Không có bình luận

Bình luận