Nhằm thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội TP.HCM giai đoạn 2022-2025; chào mừng Ngày chuyển đổi số Quốc gia và 70 năm Ngày truyền thống ngành xuất bản, in và phát hành (10-10-1952/10-10-2022).
Tọa đàm, hội thảo giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số trong đào tạo, sản xuất, thương mại ở lĩnh vực in ấn với chủ đề “Chuyển đổi số – Giải pháp kết nối, quảng bá sản phẩm in TP.HCM trong giai đoạn phục hồi kinh tế” có sự tham dự của sở, ban, ngành, chuyên gia, diễn giả và hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thông qua buổi tọa đàm, các đơn vị có thể nghiên cứu, trao đổi, thảo luận những nội dung liên quan đến chuyển đổi số của doanh nghiệp ngành in trong giai đoạn hiện nay.
Các chủ toạ của buổi toạ đàm (từ trái qua): Ông Từ Lương – Phó Giám đốc Sở TTTT TPHCM; Ông Nguyễn Nguyên – Cục trưởng cục xuất bản; Ông Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Hội in TPHCM
Quang cảnh buổi toạ đàm
Bà Công Thị Minh Sơn – Phụ trách lĩnh vực in của CXB trình bày tham luận về nghiên cứu thành lập trung tâm tư vấn ngành in.
Ông Nguyễn Thái Linh – Tổng Giám đốc Công ty Liên Sơn trình bày tham luận “Giải pháp chuyển đổi số trong doanh nghiệp – Thực trạng CĐS trong doanh nghiệp in”
Ông Trần Kiết Toàn – Tổng Giám đốc Công ty ePrintPack trình bày tham luận “Chuyển đổi số trong ngành in và bao bì – mua sắm điện tử”
Ông Nguyễn Thái Dũng – Giám đốc kỹ thuật Học viện PrintMedia Việt Nam cùng cộng sự trình bày về tham luận chuyển đổi số trong phát triển nguồn nhân lực ngành in với mô hình đào tạo kết hợp mô phỏng in đang được áp dụng tại Học viện PrintMedia Việt Nam
PGS. TS Ngô Anh Tuấn – Chủ tịch Hội in TPHCM trình bày tham luận “Xây dựng khung năng lực số cho cán bộ chủ chốt ngành in”
Các chủ đề đã nhận được sự quan tâm của các chuyên gia và gần 300 khán giả tham dự, nhiều câu hỏi đã được đặt ra dành cho lãnh đạo ngành để hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp và tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.
Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng các diễn giả