Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

Chia sẻ

GIẤY / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

Dịch bởi: Thu Minh

Hiệu đính: Ngo Printer

CÁC DÒNG MÁY IN THƯƠNG MAI (tt)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

39. Bản in không qua công đoạn hiện KODAK SONORA Xtra

Bản in SONORA XTRA là bước tiến tiếp theo của cuộc cách mạng sản xuất bản không qua công đoạn hiện bản. Bằng việc cho phép ghi ảnh ở tốc độ cao hơn, bản in giúp nâng cao năng suất của dòng máy ghi bản mới nhất từ KODAK và cho độ tương phản trên bản in tốt hơn. Dòng bản in mới này phù hợp với hầu hết các nhà in, bao gồm cả các doanh nghiệp in “công nghiệp” quy mô lớn. Vì vậy,  SONORA XTRA giúp tiết kiệm chi phí trong công đoạn trước in bằng cách loại bỏ hóa chất, nước và điện năng tiêu thụ của quá trình hiện bản và trong xưởng in từ việc loại bỏ những biến đổi không mong muốn khi hiện.

40. Máy cán màng Graphco Foliant Vega SF Series được phân phối bởi Graphco

Dòng Vega SF mới của Foliant, Vega 400SF và Vega 530SF, nạp nhiều giấy hơn trong mỗi lần nạp và chạy nhanh hơn 20% so với bộ cung cấp vật liệu theo dòng nổi tiếng từ Foliant. Sản phẩm được trang bị bộ nạp giấy với vòi hút đầu giấy, bộ tách tờ tốc độ cao bằng khí nén, bộ thanh làm phẳng giấy kép có thể điều chỉnh và hệ thống cán lớp màng lên tờ in. Máy cán màng Vega SF Series thích hợp cho cả tờ in kỹ thuật số và in offset.

41. Komori GLX40RP Double – Sided Press — Sản phẩm đạt giải thưởng Intertech

Các giám khảo của Intertech không chỉ ấn tượng với ý tưởng “máy in đảo ngược”, mà còn với cách Komori biến nó thành hiện thực. GLX40RP khổ 29×41 inch in mặt dưới và mặt trên của tờ giấy trong một lần in mà không cần lật mặt. Máy xử lý các loại vật liệu dày hơn tốt hơn so với máy in tự trở và tiết kiệm giấy vì chỉ cần 1 khoảng chừa nhíp ở một cạnh.  GLX40RP có nhiều cấu hình khác nhau, bao gồm cả bộ phận tráng phủ đặt ở giữa.

42. Hệ thống thành phẩm bao thử W + D 410i 1:1 Envolope Finishing Solution

W + D 410 đã là máy thành phẩm bao thư dễ sử dụng nhất thế giới cho thị trường in thư trực tiếp với khả năng chuyển đổi từ tờ in offset hoặc tờ in flexo chất lượng cao, đồng thời dập nổi các bao thư trực tiếp có giá trị cao và tạo đường gấp phẳng trên thư trực tiếp với mức tiêu hao tối thiểu ở tốc độ lên đến 30.000 bao thư một giờ. Giờ đây, được thêm vào 410, trở thành thiết bị đầu tiên trên thế giới có thể vừa thành phẩm vừa kiểm soát bài in kỹ thuật số chất lượng cao được cá nhân hóa và biến thành các gói bao thư trực tiếp 1: 1.

43. Giấy Soporset Opaque Offset

Soporset Premium Opaque Offset của Navigator Company là loại giấy được phát triển đặc biệt để mang lại cho nhà in những gì tốt nhất của chất lượng và giá trị. Được làm bằng 100% sợi Bạch đàn Bồ Đào Nha, với độ sáng 97 GE và độ mờ cao, Soporset đảm bảo màu sắc sống động, chất lượng hình ảnh vượt trội và độ tương phản sắc nét. Soporset có hiện có các định lượng lượng cơ bản 45 gsm cho giấy in ruột và 60 gsm cho giấy in bìa.

44. Máy in Komori Minolta AccurioPress C14000

Máy in phun tờ rời Konica Minolta’s AccurioPress C14000 có thể in 140 trang A4 mỗi phút ở độ phân giải tương đương 3.600×2.400 dpi; có thể in trên nhiều loại vật liệu, từ giấy đến vật liệu tổng hợp, và bao thư định lượng lên đến 450 gsm; máy còn có khả năng in băng rôn, với chiều dài in hai mặt lên đến 35 inch, và in một mặt là 51 inch; ngoài ra máy có các bộ phận thành phẩm gắn liền, linh hoạt với thiết bị xén 4 cạnh hoàn toàn mới TU-510. Các tính năng nổi bật khác của máy bao gồm:

  • Tự động hóa nâng cao đi kèm tăng năng suất
  • Chất lượng có thể thay đổi trên chiều ngang, in chồng nhiều lần
  • Tùy chọn loại vật liệu nâng cao cho đầu ra và đầu dò vật liệu tự động
  • Trình tối ưu hóa chất lượng thông minh IQ – 501 – tự động điều chỉnh mật độ và định vị giấy hai mặt trước khi in
  • Hỗ trợ giám sát và điều chỉnh nhanh chóng

45. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 12000 HD

Máy in kỹ thuật số HP Indigo 12000 HD là bước tiếp theo trong sự phát triển của dòng máy in khổ lớn HP’s Series 4. Hệ thống ghi ảnh độ nét cao cho máy in cỡ B2 tăng gấp đôi độ phân giải hình ảnh, mang lại tờ in sắc nét hơn, bề mặt mượt hơn, hạt tram mịn hơn, cho phép các nhà cung cấp dịch vụ in vượt qua chất lượng in offset và mở rộng các ứng dụng cho máy in kỹ thuật số khi in ảnh và các ấn phẩm thương mại cao cấp. Máy in sử dụng 48 chùm tia laze song song và độ phân giải tram lên đến 290 lpi. HP Indigo 12000 có thể được nâng cấp lên các tính năng mới của HP Indigo 15K.

46. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 7900

Máy in Kỹ thuật số HP Indigo 7900 tiếp tục mang đến những cải tiến mới để giúp cải thiện năng suất, tính linh hoạt và chất lượng để có thể in bất cứ thứ gì. Các tính năng mới bao gồm: HP Indigo ElectroInk Silver, kết hợp với các màu process tiêu chuẩn để có thể tạo ra nhiều màu ánh kim có độ sáng từ trung bình đến cao, kết hợp hiệu ứng ánh kim với tính năng kỹ thuật số trong một quy trình in; mực trắng cao cấp cho phép tùy chỉnh nhiều mức độ mờ trong một quy trình in; và mực ẩn HP Indigo ElectroInk Invisible Yellow và Blue, chỉ nhìn thấy dưới đèn UV, mang lại hiệu suất cao, tính độc đáo và nâng cao giá trị cho các sản phẩm in, ngoài ra còn được ứng dụng trên các sản phẩm in bảo mật và sản phẩm in hỗ trợ kiểm soát quy trình.

47. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 100K — Sản phẩm đạt giải thưởng Intertech

Máy in kỹ thuật số khổ B2 HP Indigo 100K là máy in đầu tiên trong dòng sản phẩm mới Series 5, được thiết kế cho năng suất cao với khả năng in hơn một triệu tờ khổ B2 hai mặt mỗi tháng. Tốc độ in đạt 6,000 tờ/giờ, đây là sản phẩm dành cho các nhà in offset đang mong muốn một thiết bị in sản phẩm theo nhu cầu với năng suất cao và chi phí tiết kiệm hơn.

48. Máy in kỹ thuật số HP Indigo 15K

Máy in kỹ thuật số khổ B2 HP Indigo 15K đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao hơn với nhiều chế độ in cho độ sắc nét cao và tram FM, hỗ trợ các vật liệu dày và loại mực mới, mở rộng khả năng ứng dụng của dòng HP Indigo 10000 hiện đang dẫn đầu thị trường. Máy có thể in trên nhiều loại vật liệu, nay mở rộng thêm cho các loại vật liệu độ dày lên đến 600 micron (24 pt.). Các loại mực mới bao gồm ElectroInks Premium White và Invisible Yellow, và tram FM độ nét cao hỗ trợ tăng độ sắc nét khi in chữ tầng thứ. HP Indigo 12000 có thể được nâng cấp lên các tính năng mới của HP Indigo 15K.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

373 bình luận

Bình luận