Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

Chia sẻ

IN / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

Dịch bởi: Thu Minh

Hiệu đính: Ngo Printer

CÁC DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tt)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

28. Máy in phun tốc độ cao RISO VALEZUS T2100

RISO VALEZUS T2100 kết nối hai động cơ máy in để đạt được tốc độ in hai mặt cực nhanh 320 trang/phút. Máy là một bộ thiết bị có kích thước nhỏ gọn, cũng như khả năng rất dễ sử dụng và bảo trì. VALEZUS T2100 là dòng máy in phun thế hệ thứ sáu của RISO, là máy in tờ rời tốc độ in nhanh, giá cả phải chăng, thân thiện với môi trường.

29. Máy in SCREEN Truepress Jet520 Mono

SCREEN đã hoàn thành việc phát triển sản phẩm Truepress Jet520HD mono mới, bổ sung mới nhất cho dòng máy in phun dạng cuộn tốc độ cao Truepress Jet520HD. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả in một màu, hệ thống mới kế thừa các công nghệ tiên tiến SCREEN GA đã tạo ra trước đó cho dòng Truepress Jet520HD và có đầu ra chính xác cao với độ phân giải lên đến 1.200×1.200 dpi.

30. Giấy cho mực in phun Navigator Premium Inkjet

Navigator Premium Inkjet là loại giấy chất lượng cao nhất được thiết kế đặc biệt cho thiết bị in phun tốc độ cao và các sản phẩm in kỹ thuât số. Được phát triển với phương pháp xử lý bề mặt đặc biệt, và sở hữu các đặc tính độc đáo của giấy làm từ cây bạch đàn (Eucalyptus globulus), giấy được thiết kế để đảm bảo hiệu suất vượt trội trên máy in phun tốc độ cao. Bên cạnh các đặc tính của giấy là cơ chế hấp thụ độc quyền giúp tăng cường  khả năng khô và bám dính của mực.

31. Dòng máy in RMGT 9 – Series

Thành viên mới nhất của dòng RMGT 9 Series là máy in tự trở 10 màu RMGT 970. Máy in có công nghệ ASAP (Công cụ tự động thông minh hỗ trợ in) một chạm giúp tinh giản công đoạn chuẩn bị, và máy có thể in giấy có kích thước 25×38 inch với cấu hình 8 đơn vị in hoặc khổ 12×18 inch với cấu hình 4 đơn vị in.

Trong hệ thống ASAP, sau khi máy quét CCD đã xác định các thông số kiểm soát chất lượng in đạt yêu cầu, RMGT 970 sẽ đánh dấu cho tờ đạt yêu cầu (OK sheet) đầu tiên và bắt đầu in sản lượng với tốc độ lên đến 16.000 tờ/giờ. Sau đó ASAP sẽ hỗ trợ thợ in của RMGT đảm bảo chất lượng in hoàn hảo từ đầu đến cuối bằng cách theo dõi từng tờ và đánh dấu bất kỳ tờ nào không đạt chuẩn mà không cần ngừng máy. Nhờ đó tốc độ vận hành cao hơn nhiều, giảm thời gian chuẩn bị và kiểm soát chất lượng in, cho phép sản xuất đạt nhiều lợi nhuận hơn khi in các đơn hàng số lượng nhỏ liên tục đòi hỏi phải thay đổi sản phẩm thường xuyên.

32. Bản in kỹ thuật số không cần hiện Agfa Eclipse

Bản in không cần hiện của Agfa’s Eclipse là  công nghệ tiên tiến, sáng tạo nhất trong các loại bản in không cần hiện. Thừa hưởng nhiều đặc điểm của bản in không cần hiện, Eclipse loại bỏ sự hiện diện của máy hiện và các hóa chất hiện bản. Do đó, giúp làm giảm chi phí, cũng như chi phí năng lượng, xử lý chất thải và bảo trì trong bộ phận chế bản, đồng thời giúp chúng ta có thêm không gian.

Eclipse nổi bật so với các loại bản không cần hiện khác nhờ dễ sử dụng như các loại bản in offset truyền thống, kết hợp độ sạch của máy in với độ tương phản hình ảnh ổn định và khả năng chống trầy xước cao. Eclipse là bản in không cần hiện tiện lợi nhất trên thị trường, làm lu mờ tất cả các sản phẩm khác. Ngoài ra,  Eclipse còn mang tính linh hoạt vì có thể được sử dụng với mực thông thường hoặc mực H-UV / UV-LED.

33. Agfa SPIR @ L

SPIR @ L là công nghệ tram hóa mới nhất của Agfa. Dựa trên nền tảng của quá trình tram hóa Sublima, công nghệ cho phép người dùng ghi được chi tiết 1-99% trên bản in, đảm bảo màu sắc rực rỡ và giảm độ mờ của hình ảnh mà không cần phải bỏ một số tiền lớn để nâng cấp thiết bị CTP hoặc máy in.

SPIR @ L là một phần quan trọng của chương trình Agfa’s ECO3: bằng cách cho phép người dùng giảm mức tiêu thụ mực, công ty đưa ra cam kết về đổi mới bền vững vào thực tế. Mục đích là làm cho hoạt động chế bản và in ấn sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn và dễ quản lý và bảo trì hơn.

34. Agfa Apogee v12

Việc phát hành Agfa’s Apogee v12 đánh dấu một bước tiến mới trong quá trình tự động hóa sản xuất in. Phiên bản mới nhất của trung tâm nghiên cứu sản xuất in thuộc Agfa trình làng các chức năng định vị và phê duyệt mới, đồng thời thêm giao diện đồ họa người dùng (GUI) hoàn toàn mới dựa trên trình duyệt cho các đại diện bán hàng để kiểm soát quá trình chồng màu. Đây là phần mềm quản lý quy trình làm việc chính xác và hiệu quả, thích ứng với các yêu cầu thay đổi của thị trường, là tài sản có giá trị cao đối với các nhà in. Các tính năng mới trong giải pháp quy trình của Agfa’s Apogee v12 giúp tiết kiệm thêm chi phí và thời gian thông qua việc tăng cường tự động hóa, tính linh hoạt và chất lượng. Ngoài ra, các tùy chọn tương tác nâng cao với khách hàng trong phần mềm sẽ giúp giữ chân những khách hàng hiện tại hoặc thu hút thêm các doanh nghiệp mới.

35. Phần mềm Agfa InkTune và PressTune

Phần mềm Agfa InkTune và PressTune được thiết kế nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất. Bộ đôi công nghệ thông minh là một phần của chiến dịch  Agfa’s ECO³ và cho phép các nhà in kiểm soát hoàn toàn tất cả các yếu tố ảnh hưởng quá trình in, từ việc sử dụng mực đáp ứng chuẩn ISO, G7, và các tiêu chuẩn cụ thể khác từ khách hàng, trong khi giảm được chi phí sản xuất. 

Thiết lập dựa trên công nghệ thay thế thành phần màu xám (GCR), Inktune linh hoạt thay thế mực màu CMY bằng lượng mực màu đen tương ứng. Inktune sử dụng các công nghệ từ Afga như kiểm soát giới hạn mực (Dynamic Ink Limit Control) và tạo kiên kết thiết bị (Dynamic Device Link Generation) để tối ưu hóa lượng mực đến 30%, trong khi vẫn giữ được độ chính xác của màu in. Giảm lượng mực in không chỉ có ý nghĩa về mặt tiết kiệm chi phí, mà còn làm tăng tổng hiệu suất khi mực khô trong thời gian ngắn hơn. Thêm vào đó, chất lượng cũng được cải thiện nhờ không còn xuất hiện các hoa văn tram (rosette) và biến đổi về màu khó phát hiện hơn.

Là một công cụ hỗ trợ sản xuất in, PressTune thúc đẩy tính ổn định, năng suất và khả năng in chính xác dựa trên các tiêu chuẩn. Khi tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu đạt được nhanh hơn nhờ điều chỉnh mật độ mực động và cơ chế điều khiển bằng dữ liệu kết hợp bù trừ quá trình khô, thời gian chuẩn bị máy đã được giảm tới 40% – do đó dẫn đến ít lãng phí hơn.

36. Máy khâu chỉ Muller Martini Prinova

Muller Martini’s entry level Prinova có thể khâu 9.000 tay sách mỗi giờ, được thiết kế cho các nhà cung cấp dịch vụ in đang sử dụng các phương pháp in truyền thống cùng với thiết bị kỹ thuật số.

Muller Martini đã thiết kế lại toàn bộ trạm cho nạp vật liệu. Máy hiện có các trạm nạp riêng điều khiển bằng động cơ servo. Máy có khả năng chứa tới 14 trạm nạp nghiêng riêng biệt có thể được vận hành dễ dàng bởi một nhân viên nhờ vào chiều cao nạp tay sách của trạm. Do đó, thiết bị có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp, chẳng hạn như nạp giấy thủ công hoặc xác định chiều cao tối ưu cho các tay sách. Vì vậy, máy khâu chỉ có thể được thay đổi nhanh hơn nhiều và được sử dụng để phục vụ cho các đơn hàng số lượng ít (hoặc rất ít) và đem về hiệu quả đáng kể. Đồng thời, Prinova còn mang lại lợi thế về hiệu suất rõ rệt hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc.

37.  Máy khâu chỉ Muller Martini Primera Pro

Máy khâu chỉ Primera Pro là một hệ thống tiên tiến, hiệu quả, có thể tạo ra tới 14.000 sản phẩm mỗi giờ và được thiết kế cho nhiều đơn hàng số lượng trung bình. Một số tính năng bao gồm bộ cấp vật liệu theo dòng vào đầu gấp, bộ cấp vật liệu theo chồng dạng phẳng, bộ cấp vật liệu theo chồng dạng thẳng đứng, bộ xúc chồng giấy và trạm xén ba mặt mới với khả năng điều chỉnh độ dày tự động để quá trình chuẩn bị nhanh hơn.

38. Giải pháp sấy bằng đèn GEW LeoLED

Bộ sấy bằng đèn UV-LED LeoLED của GEW đã được cải tiến lại và tinh chỉnh để có thiết kế đơn giản hơn, đồng thời mang lại giá trị ưu việt nhưng vẫn đi cùng với công suất và năng lượng tia UV tối đa. Bộ đèn LeoLED hoàn toàn tương thích với hệ thống lai ghép ArcLED của GEW và mang lại đèn UV-LED trong phạm vi giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Phần cửa sổ có chiều rộng 50mm cho thời gian sử dụng lâu dài và được bọc chống thấm nước để dễ dàng vệ sinh. Đèn cũng có khả năng chống bám bụi và mực.

Dãy đèn LED cho công suất điện ở mức 88W/cm và cường độ 25W/cm2, hạn chế mất mát ánh sáng tối đa nhờ đường dẫn tia UV trực tiếp. Tất cả các phiên bản có thể được trang bị cho hầu hết mọi máy in và đi kèm với gói bảo hành hệ thống 5 năm từ GEW.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

111 bình luận

Bình luận