Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ ĐÀO TÍCH HỢP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC

Chia sẻ

ĐÀO TẠO / ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU / Featured Slider / THỊ TRƯỜNG / XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ ĐÀO TÍCH HỢP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC

LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ ĐÀO TÍCH HỢP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC

Học viện PrintMedia Việt Nam

LỄ BẾ GIẢNG KHOÁ ĐÀO TÍCH HỢP THEO ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC NGƯỜI HỌC

Vào ngày 11/06/2022, Học viện PrintMedia Việt Nam đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ tổ chức bế giảng cho lớp bồi dưỡng CÁN BỘ QUẢN LÝ CẤP TRUNG các chuyên ngành Chế bản, In và Thành phẩm – Bao bì dành cho 54 học viên là các Phó Giám đốc, Quản đốc, Trưởng xưởng, các cán bộ nòng cốt thuộc diện quy hoạch….thuộc các nhà in Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Qua hơn 2 tháng “CÙNG HỌC-CÙNG LÀM” theo theo mô hình đào tạo tích hợp với việc tổ chức bài giảng ngắn ngay tại vực sản xuất và thực tập là chủ yếu, khoá học đã hoàn thành và được tổng kết nghiêm túc có sự tham dự của các Lãnh đạo nhà in ĐBSCL.

Hình 1 – Các lãnh đạo nhà in khu vực ĐBSCL tham dự buổi tổng kết

Tại buổi tổng kết, PGS.TS. Ngô Anh Tuấn – Cố vấn tại Học viện PrintMedia Việt Nam đã có bài phát biểu nhấn mạnh đây là mô hình đào tạo tích hợp “CÙNG HỌC – CÙNG LÀM” đầu tiên được triển khai tại các nhà In ở Việt Nam và đã đáp ứng được sự mong đợi của cả người học lẫn Lãnh đạo Công ty. Mô hình đào tạo tích hợp lý thuyết tại xưởng với sản xuất được PGS. TS. Ngô Anh Tuấn nghiên cứu 5 năm tại Viện Sư phạm Kỹ thuật và thêm 2 năm nữa tại Prima để định hướng tích hợp và phát triển năng lực người học theo nhu cầu của từng nhà máy. Ông Tuấn nhấn mạnh “ theo mô hình đã nghiên cứu này, người học sẽ được học viện hỗ trợ trong thời gian tiếp theo để trở thành GV hạt nhân tự đào tạo nguồn lực tại doanh nghiệp. Việc tập trung hỗ trợ các hạt nhân này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí qua việc tự đào tạo tại chỗ với được hướng dẫn tiếp theo về sư phạm và công nghệ của Prima.”

Cũng tại buổi tổng kết, ThS. Cao Xuân Vũ – Giám đốc Học viện PrintMedia Việt Nam đã gởi lời chúc mừng đến các học viên và có đôi lời chia sẻ việc là hoàn thành khoá học này mới chỉ bắt đầu, các học viên cần cố gắng áp dụng tốt kiến thức đã được học để mang lại lợi ích cho Công ty và Học viện PrintMedia Việt Nam luôn đồng hành cùng các học viên để giải đáp thắc mắc và hỗ trợ xử lý tình huống trong sản xuất.

Hình 2: Người học sẽ được học viện hỗ trợ trong thời gian tiếp theo để trở thành GV hạt nhân tự đào tạo nguồn lực tại doanh nghiệp

Ông Trần Bình Trọng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần In Tổng hợp Cần Thơ đã phát biểu truyền lửa cho các học viên và đề cao vai trò của các học viên. Các học viên khoá này sẽ là nhân tố quyết định giúp công ty thay đổi, giúp lãnh đạo đạt được các mục tiêu đặt ra. Và Ông nhấn mạnh rằng mô hình này đã chứng tỏ rất hiệu quả trong thực tế và cần được nhân rộng ra nhiều hơn nữa.

Hình 3 – Ông Trần Bình Trọng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP In Tổng hợp Cần Thơ tại buổi tổng kết

Cuối buổi lễ các Lãnh đạo nhà in, Giáo viên, chuyên gia của Học viện PrintMedia Việt Nam cùng các học viên chụp hình lưu niệm. Lãnh đạo một số nhà in cũng có lời mời các Giáo viên của Học viện đến thăm quan để thấy sự thay đổi của Công ty họ sau khi áp dụng kiến thức đã được học ở khoá đào tạo này.

Hình 4 – Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và học viên Công ty CP In Long An

Hình 5 – Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và học viên Công ty CP In Tiền Giang

Hình 6 – Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và học viên Công ty CP In & Bao bì Đồng Tháp

Hình 7 – Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và học viên Công ty CP In An Giang

Hình 8 – Chụp hình lưu niệm cùng học viên Xí nghiệp In Hồ Văn Tẩu – Kiên Giang

Hình 9 – Chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo và học viên Công ty CP DV In Trần Ngọc Hy – Cà Mau

Hình 11 – Chụp hình lưu niệm cùng toàn thể học viên lớp Quản lý cấp trung

Sự lan toả nhanh chóng về hiệu quả của khoá học theo mô hình “CÙNG HỌC – CÙNG LÀM” cho thấy sự mô hình đào tạo này rất phù hợp với doanh nghiệp. Hiện tại Học viện PrintMedia Việt Nam đã nhận được lời mời đào tạo cho hơn 90 học viên của 3 đơn vị. Và để đảm bảo khoá học thành công và đảm bảo sản xuất, chúng tôi sẽ thực hiện xây dựng chương trình dựa theo 3 yếu tố: (1) khả năng hiểu biết chuyên môn ngành in của người học, (2) kỹ năng thực hành theo mức độ công nghệ-sản phẩm, (3) điều kiện của từng công ty.

 

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>