Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » Xu Hướng Của Ngành In Và Quảng Cáo Trong Năm 2021 Sẽ Thay Đổi Như Thế Nào? ?

Chia sẻ

THỊ TRƯỜNG / XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Xu Hướng Của Ngành In Và Quảng Cáo Trong Năm 2021 Sẽ Thay Đổi Như Thế Nào? ?

Xu hướng in ấn quảng cáo 2021

“Tôi muốn mọi ngóc ngách của nhà hàng đều được trang trí bắt mắt, thu hút được chú ý người đi đường và mang đến một không gian nhà hàng có thẩm mỹ và an toàn đối với thực khách dùng bữa” – The Pizza Company

In Ấn Quảng Cáo Và Những Nguy Cơ Gây Hại Cho Môi Trường Và Con Người

Với một chiến dịch quảng cáo, thông điệp có giá trị và hình ảnh thu hút sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho thương hiệu ngay cả khi chiến dịch kết thúc. Với sự lớn mạnh của Internet thì việc có thể nắm bắt được thông điệp đang được quan tâm là điều khá dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với những chiến dịch quảng cáo trưng bày, trang trí, quảng cáo ngoài trời (OOH) thì đó lại trở thành một câu chuyện khác. Ngoài nội dung truyền tải tốt, thương hiệu cần phải có được một giải pháp tối ưu nhất để tạo nên một sản phẩm, thiết bị quảng cáo hiệu quả.

Ảnh hưởng lớn của bản in kém chất lượng cho môi trường và con người

Ảnh hưởng lớn của bản in kém chất lượng cho môi trường và con người

Đa phần, các nhãn hàng thường ưu tiên vào chi phí tối ưu và chất lượng hình ảnh được thể hiện ổn nhất. Đó chính là nguyên nhân lớn mà từ ngành in ấn quảng cáo gây nên cho môi trường sau nhiều năm.

Những loại mực in không rõ nguồn gốc, cộng với những công nghệ in cũ tạo ra bản in tuy bắt mắt nhưng lại chứa nguy cơ độc hại cao, gây ô nhiễm cho môi trường từ chất thải mực kém chất lượng, bản in độc hại tác động mạnh mẽ đến sức khoẻ con người và gây mùi hôi khó chịu khi sử dụng trong không gian kín, hẹp.

Mực in độc hại là nguyên nhân lớn gây ô nhiễm

Mực in độc hại là nguyên nhân lớn gây ô nhiễm

Câu Chuyện Thông Điệp Từ Một Bản In Xanh – Thân Thiện

Với những hạn chế lớn về những mối nguy hại cho môi trường trong ngành in ấn và quảng cáo. Các công nghệ in, mực in, vật liệu thân thiện ra đời để tạo nên sự thay đổi trong thói quen lựa chọn của nhãn hàng trong các chiên dịch quảng cáo.

Từ đó mà ra đời hàng loạt nhiều công nghệ in thân thiện môi trường, tuy nhiên chỉ một công nghệ in thì chưa đủ điều kiện để tạo nên một bản in an toàn hoàn toàn. Mực in kém chất lượng ngoài việc gây ô nhiễm môi trường nước, môi trường không khí. Chúng còn tác động nặng nề đến sức khoẻ con người, gây kích ứng cho da và mắt.

Mực in độc hại tác động trực tiếp vào con người

Mực in độc hại tác động trực tiếp vào con người

Giải quyết vấn đề này, tập đoàn công nghệ danh tiếng HP đã mang đến Công Nghệ In Latex cho giải pháp an toàn và chất lượng sản phẩm được đưa lên hàng đầu.

Hiện nay tại các quốc gia phát triển trên thế giới, In Latex đang là sự lựa chọn ưu tiên để tạo nên hình ảnh chiến dịch và câu chuyện thông điệp giá trị cho các sản phẩm thiết bị, biển hiệu quảng cáo ra bên ngoài thị trường.

Công Nghệ In Latex tại thị trường Việt Nam

Đảm bảo 3 KHÔNG: KHÔNG mùi, KHÔNG ô nhiễm, KHÔNG kích ứng. Công nghệ In Latex là công nghệ hàng đầu trong việc tạo nên một bản in tuyệt đối an toàn cho con người và môi trường.

Sử dụng loại mực in gốc nước 100% và bổ sung các vi hạt cao su, loại mực in Latex này được đảm bảo hoàn toàn về mức độ an toàn. Kết hợp với đó là đầu phun mực từ công nghệ cho kích thước hạt mực được tối ưu giúp bản in trở nên sống động, hình ảnh sắc nét trên mọi bề mặt vật liệu.

Bản in Latex an toàn - thân thiện - sống động

Bản in Latex an toàn – thân thiện – sống động

Bản in Latex không mùi đảm bảo hoàn toàn cho không gian quảng cáo trong nhà thân thiện. Cho những showroom, nhà hàng, cửa hàng, văn phòng… nổi bật lên dấu ấn thương hiệu, thu hút người đi đường.

Giải đáp thắc mắc về độ bền và chất lượng bản in với Công Nghê In Latex

Tại thị trường Việt Nam, để giải quyết khó khăn về những giải pháp vật liệu trên bản in thân thiện môi trường. EPTC – Trung Tâm Công Nghệ In mang đến giải pháp in phẳng cho bản in thân thiện.

Trung Tâm Công Nghệ In đầu tiên tại thị trường Việt nam - EPTC

Trung Tâm Công Nghệ In đầu tiên tại thị trường Việt nam – EPTC

Là Trung Tâm In duy nhất tại Việt Nam sở hữu máy in Latex phẳng. EPTC tự tin có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất trong từng chiến dịch quảng cáo, cho hình ảnh biển hiệu quảng cáo được đúng như mong muốn của nhãn hàng.

Công nghệ In Latex làm tăng giá trị của chiến dịch, bản in sẽ thay tiếng nói của thương hiệu để tiếp cận khách hàng.

Không có bình luận

Bình luận