Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » RA MẮT ẨN PHẨM “TỔNG HỢP TRIỂN LÃM NGÀNH IN ẤN- BAO BÌ NĂM 2024”

Chia sẻ

TIN TỨC

RA MẮT ẨN PHẨM “TỔNG HỢP TRIỂN LÃM NGÀNH IN ẤN- BAO BÌ NĂM 2024”

RA MẮT ẨN PHẨM “TỔNG HỢP TRIỂN LÃM NGÀNH IN ẤN- BAO BÌ NĂM 2024”

Thân gửi Quý Doanh nghiệp, 

 

Nhận thức được tầm quan trọng của việc kết nối và xúc tiến thương mại toàn cầu, đội ngũ e-Print&Pack đã biên soạn và cho ra đời ấn phẩm “Tổng hợp triển lãm ngành in ấn – bao bì năm 2024”. Đây là phiên bản mở rộng nối tiếp sự thành công rực rỡ của phiên bản ấn phẩm được phát hành vào năm 2023 với:

  • 14 thị trường triển lãm toàn cầu trải rộng trên 03 khu vực – châu lục chính: Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ. 
  • Triển lãm đa dạng, đầy đủ thông tin chi tiết – đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của mọi độc giả.

 

e-Print&Pack sẽ chính thức ra mắt ấn phẩm từ ngày 15.01.2024 và đóng link đăng ký vào ngày 24.01.2024. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ!

 

ĐẶC BIỆT: Chương trình ưu đãi độc quyền dành riêng cho những độc giả đăng ký nhận trước ấn phẩm từ ngày 08 – 15/01/2024:

 

  1. Nhận được hai phiên bản ngôn ngữ của ấn phẩm (Tiếng Việt & Tiếng Anh)
    Đăng ký nhận trước ấn phẩm, Quý Độc giả sẽ nhận được trọn bộ hai phiên bản Tiếng Việt & Tiếng Anh với đầy đủ thông tin triển lãm quan trọng.
    Ấn phẩm sẽ được gửi đến email đã đăng ký của Độc giả ngay sau khi kết thúc chương trình ưu đãi (ngày 15.01.2024). Hãy kiểm tra kỹ hộp thư để không bỏ lỡ nhé!

 

  1. Nhận được một voucher giảm giá 2.000.000 VNĐ
    Voucher sẽ được sử dụng cho một dịch vụ bất kỳ do e-Print&Pack tổ chức trong năm 2024. Theo dõi tại website của chúng tôi để tìm hiểu về e-Print&Pack và những dịch vụ chúng tôi triển khai trong năm 2024. 

Đăng ký nhận ấn phẩm ngay tại đây:
https://www.eprintpack.vn/printinfo-22-2/an-pham/dang-ky-nhan-an-pham

————
Mọi thắc mắc liên quan đến ấn phẩm, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh truyền thông sau: 

Trân trọng,

Không có bình luận