Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (12)

Chia sẻ

Chưa được phân loại / IN / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (12)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (12)

Dịch bởi: Thu Minh

Hiệu đính: Ngo Printer

SẢN PHẨM IN THƯ QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ VẬN KHO

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

1. Máy thành phẩm thư quảng cảo Tecnau Revolution 50

Dòng sản phẩm Tecnau’s Revolution 50 cung cấp khả năng cắt và xếp chồng cho thế hệ mới nhất của dòng máy in phun liên tục tốc độ cao, với khả năng thành phẩm thư quảng cáo với tốc độ lên đến 600 feet mỗi phút và khả năng tương thích với các loại giấy tráng phủ. Dòng sản phẩm Revolution 50 được chế tạo để chịu được các đơn hàng số lượng lớn và thời gian sản xuất liên tục không ngừng, từ đó làm giảm chi phí bảo trì. Hệ thống đã được thiết kế để có thể dễ dàng bảo trì dịch vụ tại chỗ, cũng như hỗ trợ kỹ thuật từ xa, giám sát và chẩn đoán lỗi  trực tuyến.

2. Máy thành phẩm W + D 410i

Sản phẩm mới 410i của W + D có thể chuyển đổi tờ in offset hoặc tờ in kỹ thuật số được cá nhân hóa 1: 1 thành bao thư trực tiếp có giá trị cao. Máy có thể dễ dàng vận hành mà không cần người thợ có nhiều kinh nghiệm và các thay đổi trên bài in hoàn toàn có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy một giờ bằng cách sử dụng giao diện đồ họa  thông qua màn hình cảm ứng và một số công cụ hỗ trợ thay đổi.

Máy đạt tốc độ lên đến 500 bao thư mỗi phút khi dùng giấy định lượng thấp đến cao trên hầu hết các kích thước bao thư. Máy có khả năng tạo các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất trên khổ # 6-3 / 4, A7, A8, # 9, # 10, A10, tập sách khổ 6×9 inch, ấn phẩm thương mại, và bao thư kiểu kim cương có hoặc không có cửa sổ.

3. Hệ thống lồng bao thư quảng cáo W + D BB820 20K

Hệ thống lồng bao thư quảng cáo trực tiếp W + D BB820 20K là một bộ thiết bị lồng thư linh hoạt, có độ hở của bao thư nhỏ hơn 0,25 inch và có thể cắt thành các dạng bao chứa và đóng gói vào bao thư có độ dày lên đến 0,6 inch. Máy hoạt động với nhiều loại khay nạp vật liệu để dán tiền xu / thẻ, giấy ghi chú, nhãn dán, trang tính và tập sách hình dạng đặc biệt, đồng thời máy còn có hệ thống thông minh mức độ cao để kiểm tra thư và cá nhân hóa bao thư trên máy.

4. Máy in bao thư W + D Halm i-jet 2

Halm là một cái tên được biết đến trên thị trường thiết bị làm bao thư với hơn 3.300 máy in lai ghép giữa công nghệ in offset và in phun được bán ở Bắc Mỹ. W + D Halm i-jets chạy với tốc độ lên đến 32.000 bao thư mỗi giờ với độ phân giải in 1.600×1.375 dpi. Dòng máy mới nhất hiện nay là W + D Halm i-jet 2, với cấu hình dễ sử dụng và khả năng tự động hóa quy trình in, kèm theo đó là chi phí mực và đầu phun trên mỗi mét thấp nhất. W + D Halm i-jet 2 cho phép người vận hành chạy những đơn hàng số lượng ít đến trung bình trong thời gian ngắn hơn, với chi phí thấp hơn và với chất lượng in cao nhất.

5. Máy làm bao thư Bowe Systec Fusion Speed 30Kl

 

Sản phẩm New Fusion Speed của Bowe Systec có tốc độ tối đa lên đến 30.000 bao thư mỗi giờ. Hiệu suất của máy nói lên một điều: đây là thiết bị mang lại sản lượng ròng cao nhất so với các dòng máy khác trong ngành. Hệ thống Fusion có được khả năng đó nhờ công nghệ Nguyên lý dòng chảy đã được cấp bằng sáng chế của hãng.

6. Máy làm bao thư Bowe Systec Fusion Lite

Dòng Fusion Lite mới của Bowe Systec là mẫu Fusion Series thứ ba sở hữu công nghệ tiên tiến và tốc độ lên đến 16.000 sản phẩm mỗi giờ với mức giá hấp dẫn. Dựa theo Nguyên lý dòng chảy, tốc độ lồng bao thư được làm chậm lại theo hệ số 4,5 cho phép kéo dài thời gian thực tế và có thể lồng được bao thư có độ dày 0.60 inch.

Bài viết liên quan: 

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (10)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (11)

 

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>