Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

Chia sẻ

Chưa được phân loại / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (9)

Dịch bởi: Thu Minh

Hiệu đính: Ngo Printer

CÁC DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tt)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

59. C.P. Bourg Preparation Module

Mô-đun C.P. Bourg Preparation (BPM) được thiết kế cho các nhà in thương mại và các dây chuyền in sản lượng ở nhà máy. BPM là một mô-đun cắt giấy in cho phép các thợ in tự động chia các tờ có kích thước lớn thành các tờ theo kích thước vừa, kích thước chuẩn hoặc kích thước khớp giữa máy in và máy thành phẩm từ hãng C.P.Bourg với tốc độ tương đương với tốc độ máy in.

60. Máy xẻ tờ/ cắt/ cấn Duplo USA DC – 618

Máy xẻ tờ/cắt/cấn DC-618 hoàn toàn tự động là thiết bị thành phẩm nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ và chính xác của Duplo. Với khả năng xẻ tờ/cắt/cấn và đục lỗ chỉ trong một tua máy, DC-618 là máy thành phẩm chuyên nghiệp có tốc độ tối đa lên đến 23 tờ mỗi phút.

61. Máy in Canon varioPRINT iX – series

Máy in kỹ thuật số varioPRINT iX-series của Canon Solutions Mỹ sử dụng công nghệ iQuariusiX. Đây là sự kết hợp giữa chất lượng hình ảnh của kỹ thuật in offset với năng suất và khả năng tiết kiệm chi phí cho đơn hàng từ một đến 10 triệu tờ khổ letter mỗi tháng.

Với thời gian máy hoạt động trung bình lên đến 94% và loại bỏ hầu hết các nhu cầu hiệu chuẩn và bảo trì hàng ngày, varioPRINT iX-series tăng năng suất và giúp cải thiện tổng chi phí vận hành. Khách hàng có thể in tới 4.500 tờ khổ 12×18 inch mỗi giờ trên nhiều loại giấy khác nhau, bao gồm cả giấy offset tráng phủ định lượng từ 90 đến 350gsm với khả năng xử lý đến 1.200 dpi. Điều này cho phép khách hàng sản xuất các ấn phẩm thương mại số lượng lớn, từ ấn phẩm tiếp thị và thư trực tiếp chất lượng cao, đến ca ta lô sản phẩm, tạp chí và sách.

62. Công nghệ hỗ trợ in trực tuyến thông qua trang web RSA WebCRD Web-to-Print

Phiên bản mới của công nghệ hỗ trợ in trực tuyến thông qua trang web WebCRD và phần mềm quản lý sản xuất làm tăng tính linh hoạt trong sản xuất. Công nghệ này cung cấp khả năng làm việc với dữ liệu biến đổi mạnh mẽ hơn với ImpactVDP, hỗ trợ các dịch vụ giá trị gia tăng mới và các cải tiến giúp tự động hóa quy trình sản xuất để tinh giản quy trình làm việc. Ngoài ra, các bản cập nhật bảo mật còn hỗ trợ các tiêu chuẩn mới nhất trong ngành in.

63. Heidelberg USA Stahlfolder P-Stacker

Stahlfolder P-Stacker là rô bốt công nghiệp sáu trục có thể bắt tay sách và tự động đặt các chồng tay sách đã được gấp lên kệ chứa bằng cách sử dụng các dàn nhíp gấp có cấu tạo tinh vi. P- Stacker được tối ưu hóa để đảm bảo không để lại vết hằn khi các tay sách được kẹp chặt và chuyển đến kệ chứa với tốc độ lên đến 300 chồng mỗi giờ. Với giao diện trực quan, P-Stacker còn đảm bảo năng suất và hiệu quả cao, đồng thời giảm khối lượng công việc của người vận hành, cho phép họ tập trung vào các công việc khác.

64. Hệ thống in BlueCrest EvoluJet

BlueCrest’s EvoluJet Printing System là sản phẩm nhắm vào phân khúc sản xuất đơn hàng có số lượng lớn. Máy in phun màu chất lượng cao tờ rời này là thiết bị lý tưởng cho các nhà in đang sử dụng công nghệ in mực đơn sắc hoặc mực màu dạng bột và có thể hưởng lợi từ việc chuyển sang máy in phun chất lượng cao, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Ngoài ra, đối với những nhà in đã có hệ thống in phun dạng cuộn, hệ thống này sẽ có giá trị khi in các đơn hàng số lượng ít hoặc in tái bản.

65. Hệ thống thành phẩm sách Duplo 150 Booklet System

Lý tưởng cho đơn hàng số lượng ít đến trung bình, hệ thống 150 Booklet cung cấp giải pháp cơ bản cho các nhà in đang cân nhắc việc bổ sung thiết bị thành phẩm sách cỡ nhỏ của họ vào phân xưởng. Với tốc độ sản xuất lên đến 2.400 cuốn mỗi giờ, hệ thống 150 Booklet có khả năng đóng ghim lồng và đóng ghim góc/cạnh bên tối đa 25 tờ một lần. Người dùng có thể chuyển từ một sản phẩm khổ letter sang sang khổ đĩa CD trong vòng vài phút mà chỉ cần sử dụng những dụng cụ đơn giản.

66. Máy photocopy Duplo DP – X850 Digital

Duplo’s DP-X850 đã cải thiện hiệu suất và có giao diện mới. Được thiết kế để xử lý các đơn hàng số lượng lớn trong một số lĩnh vực nhất định với tốc độ nhanh hơn, DP-X850 in tài liệu ở độ phân giải 600 dpi với tốc độ lên đến 200 tờ mỗi phút. DP-X850 mang đến chất lượng in thượng thặng, với năng suất cao và ít yêu cầu bảo trì.

67. Máy cắt thủy lực Duplo HC – 550i

Máy cắt thủy lực DocuCutter HC 550i có thể lập trình – đi kèm với các tính năng vận hành và tính năng đảm bảo an toàn không thể tìm thấy ở các máy cắt có cùng kích thước, bao gồm hệ thống đo áp suất dạng thanh trượt, đạt chứng nhận UL và sở hữu màn hình điều khiển cảm ứng 10 inch. Máy có thể dễ dàng cắt qua các chồng giấy dày đến 21,6 inch và gia công bưu thiếp, thư trực tiếp và sách cà gáy có chiều cao lên đến 3,5 inch. Máy cũng được gắn mã vạch để truy xuất ngay lập tức tất cà các thao tác đã được lập trình sẵn.

Bài viết liên quan:

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>