Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » ĐỊNH HÌNH CHUẨN MỰC IN ẤN TRONG IN PHUN KHỔ RỘNG (HP LATEX) VỚI CHỨNG NHẬN G7-COLORSPACE

Chia sẻ

TIN TỨC

ĐỊNH HÌNH CHUẨN MỰC IN ẤN TRONG IN PHUN KHỔ RỘNG (HP LATEX) VỚI CHỨNG NHẬN G7-COLORSPACE

ĐỊNH HÌNH CHUẨN MỰC IN ẤN TRONG IN PHUN KHỔ RỘNG (HP LATEX) VỚI CHỨNG NHẬN G7-COLORSPACE

Định Hình Chuẩn Mực In Ấn với Chứng Nhận G7-Colorspace “Duy Nhất” Dành Cho In Phun Khổ Rộng

Tháng 6/2024, LINK4 cùng trung tâm in EPTC vinh dự nhận được chứng nhận G7-Colorspace “đầu tiên” và “duy nhất” dành cho in phun khổ rộng thông qua ứng dụng công nghệ in Latex. Đây được xem bước đặt nền móng vững chắc cho việc sản xuất những bản in đạt với tiêu chuẩn quốc tế tại một trung tâm in ở Việt Nam.

Chứng nhận này còn cho thấy được LINK4 đã hiệu chuẩn thiết bị và hệ thống của mình để đạt được sự cân bằng màu xám G7 và các đường cong tông màu trung tính, có khả năng cung cấp các bản in và bằng chứng in phù hợp với G7.

Chứng nhận G7 – Master Facility Colorspace được xem là tiêu chuẩn cao nhất trong hệ thống chứng nhận G7 của Idealliance về quản lý màu, đánh giá khả năng tái tạo và cân bằng màu sắc một cách chính xác và nhất quán.

LINK4 đáp ứng tốt quy trình quản lý màu sắc chặt chẽ và khoa học

G7-Colorspace Và Khả Năng Đáp Ứng Màu Sắc Bằng Công Nghệ In Latex

Là công nghệ in hàng đầu ưu tiên vào trải nghiệm của người sử dụng với tiêu chí bền vững, công nghệ in Latex sử dụng loại mực in gốc nước không mùi, công nghệ này đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phù hợp với nhiều loại hình sản phẩm từ quảng cáo ngoài trời đến trang trí nội thất.

Ngoài ra, với công nghệ in Latex, khả năng tái tạo màu sắc tốt và tính bền vững từ công nghệ là một trong những ưu thế nổi trội. Để đạt được tiêu chuẩn màu sắc xuất sắc trên từng bản in đòi hỏi một quy trình quản lý màu sắc chặt chẽ và khoa học. Quản trị màu sắc không chỉ là một bước quan trọng mà còn là chìa khóa giúp màu sắc trên bản in thể hiện một cách chuẩn xác và sống động hơn.

G7 Colospace nâng cấp bản in Latex tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế

Tận dụng được ưu thế này vào trong việc quản trị màu, LINK4 đã kết hợp công nghệ in Latex cùng với khả năng cân bằng màu và tính nhất quán trong tái tạo màu sắc ở tiêu chuẩn G7 – để giúp bản in đáp ứng chính xác đến từng chi tiết màu sắc, và độ sắc nét của hình ảnh hiển thị, tiệm cận với tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời hiểu rõ và thực hiện theo đúng mong muốn của mỗi thương hiệu.

LINK4 cùng trung tâm in EPTC vinh dự nhận được chứng nhận G7-Colorspace “đầu tiên” và “duy nhất” dành cho in phun khổ rộng

Không có bình luận