Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH IN

Chia sẻ

TIN TỨC

KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH IN

KHẢO SÁT NHU CẦU ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH IN

Nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực hiện nay đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, cụ thể là trong các hội nghị và hội thảo vừa qua các nhà in liên tục phản ánh tình trạng thiếu hụt nhân lực chuyên ngành in – bao bì với các cơ quan chức năng và Hội in.

Trước tình hình này, Hội in TPHCM đã tổ chức các cuộc họp với các đơn vị đào tạo để xây dựng các chương trình đào tạo phù hợp và kết nối các nguồn lực nhằm phục vụ tốt nhất cho đào tạo.

Để có thể đào tạo và phát triển nguồn nhân lực bắt buộc phải có sự gắn kết giữa các đơn vị đào tạo và Doanh nghiệp. Cụ thể là các đơn vị đào tạo phải căn cứ vào nhu cầu thực sự của doanh nghiệp để xây dựng các chương trình đào tạo, thiết kế các khóa học phù hợp với yêu cầu của các Công ty.

Hội in TPHCM rất mong quý Công ty dành chút thời gian tham gia trả lời các câu hỏi dưới đây. Các thông tin của Công ty cung cấp đều cam kết được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Lưu ý: Có hai hình thức trả lời:

 1/ Trả lời trực tuyến theo đường dẫn: https://forms.gle/19tJgKvhykucaPX46  hoặc quét mã QR bên dưới.

 2/ Trả lời trên phiếu gởi đến quý công ty và gởi lại Hội in TPHCM theo địa chỉ: 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM. SĐT: 0906631863 – Cô Nhân.

Xin vui lòng thực hiện và gởi lại phiếu khảo sát trước ngày 30/3/2023.

Phiếu khảo sát: Phieu khao sat Doanh nghiep (1) copy_CXV

Chân thành cám ơn quý Công ty.

TM. BCH HỘI IN TP. HỒ CHÍ MINH

CHỦ TỊCH

Ngô Anh Tuấn

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>