Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » KHẢO SÁT NHU CẦU THAM DỰ TRIỂN LÃM DRUPA 2024

Chia sẻ

TIN TỨC

KHẢO SÁT NHU CẦU THAM DỰ TRIỂN LÃM DRUPA 2024

KHẢO SÁT NHU CẦU THAM DỰ TRIỂN LÃM DRUPA 2024

Thân gửi Quý Doanh nghiệp,

 

2024 đánh dấu sự trở lại của drupa – triển lãm thương mại lớn nhất dành cho ngành in ấn và đồ họa trên toàn thế giới – sau 8 năm tạm hoãn tổ chức trực tiếp tại Düsseldorf, Cộng hòa Liên bang Đức, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid. Đây là sự kiện được kỳ vọng nhất trong năm và không thể bỏ lỡ đối với những ai quan tâm hay làm việc trong ngành in ấn – bao bì.

 

Tại drupa, khách tham quan có thể tìm hiểu về công nghệ và xu hướng mới nhất, khám phá các sản phẩm và giải pháp sáng tạo cũng như tìm kiếm các cơ hội giúp phát triển doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. Các chủ đề như kinh tế tuần hoàn, tự động hóa, quản lý quy trình, trí tuệ nhân tạo, nền kinh tế nền tảng và kết nối thương mại sẽ đóng vai trò trung tâm trong chương trình nghị sự và tại các diễn đàn đặc biệt xoay quanh triển lãm.

 

Với mong muốn mang đến cơ hội đổi mới và phát triển bền vững cho các doanh nghiệp in ấn – bao bì trong giai đoạn hiện nay, công ty TNHH e-Print&Pack sẽ cung cấp các dịch vụ giúp chuyến tham quan triển lãm drupa của Quý doanh nghiệp mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Để giúp Ban tổ chức thiết kế các dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất theo yêu cầu của Quý Doanh nghiệp, chúng tôi tôi kính mời Quý Doanh nghiệp trả lời form Khảo sát dưới đây. Các thông tin Quý Doanh nghiệp cung cấp cam kết được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích thiết kế các dịch vụ tại triển lãm drupa 2024.

Link khảo sát:
https://www.eprintpack.vn/su-kien/drupa-2024/khao-sat-nhu-cau-tham-du-trien-lam-drupa-2024

Thời hạn khảo sát: Từ 05 – 31/01/2024
————
Mọi thắc mắc liên quan đến form khảo sát, Quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh truyền thông sau: 


Chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp.

Không có bình luận