Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » Washes Agents – Dung dịch rửa trong in Offset- Bottcher Vietnam

Chia sẻ

IN / THIẾT BỊ, MÁY MÓC

Washes Agents – Dung dịch rửa trong in Offset- Bottcher Vietnam

Washes Agents – Dung dịch rửa trong in Offset- Bottcher Vietnam

Việc lựa chọn dung dịch rửa phù hợp với máy in và loại mực in đang sử dụng là một yếu tố rất quan trong trong quá trình sản xuất in. Dung dịch rửa mực in ngoài chức năng làm sạch mực thừa bám trên lô, máy in sau mỗi lần thay đổi màu sắc đơn vị in, chúng còn giúp bảo vệ máy in khỏi các tác động ăn mòn hóa học, hư hỏng các chi tiết bên trong máy, giảm tác động tối đa đến chất lượng của trục lô máy in, cụ thể ở đây là trục lô cao su.

Dung dịch rửa phải đảm bảo thời gian rửa mực nhanh chóng, phù hợp với các dòng máy in khác nhau, điểm cháy cao và an toàn trong quá trình sử dụng. Hơn hết là giảm thiểu tác động đến sức khỏe người thợ máy.

 

Được nghiên cứu và phát triển lâu đời, hơn 250 năm kinh nghiệm trong sản xuất in. Bottcher luôn đồng hành cùng các nhà in và các nhà sản xuất máy in, đưa ra các giải pháp về dung dịch rửa đảm bảo các tiêu chí trên và được sự chấp thuận từ các nhà sản xuất máy in lớn như: KBA, Heidelberg, Manroland,…

Việc lựa chọn dung dịch rửa cần quan tâm 3 yếu tố:

  • Loại mực đang sử dụng trong quá trình sản xuất, UV inks hay conventional inks
  • Loại máy in đang sử dụng, phương pháp rửa thủ công hay tự động
  • Chi phí sản xuất

Các yếu tố cũng chiếm một phần lớn trong tổng chi phí sản xuất in và có mối liên kết chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy, Bottcher luôn phân loại các loại hóa chất tẩy rửa theo nhu cầu nhất định, đảm bảo quá trình sử dụng hiệu quả và an toàn nhất cho máy móc và thợ in.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Bottcher Vietnam để được tư vấn:

– Ms. Liên: 0939696008
– Mr. Lợi: Phone/ Zalo/ WhatsApp: 0399674887

Không có bình luận

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>