Prima.vn - Cổng thông tin điện tử ngành in và bao bì Việt Nam
Trang chủ » DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

Chia sẻ

Chưa được phân loại / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / THIẾT BỊ, MÁY MÓC / TIN TỨC

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (8)

Dịch bởi: Thu Minh

Hiệu đính: Ngo Printer

CÁC DÒNG MÁY IN THƯƠNG MẠI (tt)

Prima.vn tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc các dòng sản phẩm mới năm 2021 trong lĩnh vực in ấn và liên quan.

49. Máy in kỹ thuật số Xeikon SX30000

Xeikon SX30000 được thiết kế để trở thành nền móng cho công việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận của các nhà cung cấp dịch vụ in (PSP), mang lại một loạt lợi ích mà không thiết bị nào có thể làm được. Máy có thể thay đổi độ dài in tùy thuộc sản phẩm, tạo ra nhiều loại ruột sách và bìa sách chất lượng cao – sách nghệ thuật, tài liệu ngành bất động sản hoặc album của nhiếp ảnh gia; giấy dán tường độ dài từ sàn đến trần nhà; bảng chỉ dẫn; thư trực tiếp/ ấn phẩm quảng cáo với kích thước thành phẩm; các ấn phẩm tại điểm bán lẻ. Xeikon SX30000 là máy in khổ B2 nhanh nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng in ra hơn 2.500 tờ B2 4/4 hoặc 5/5 mỗi giờ.

50. Duplo DDC – 810

Ứng dụng công nghệ in phun, DDC-810 phủ một lớp verni bóng lên vật liệu để xác định vùng cần thành phẩm, giúp hình ảnh nổi bật lên với hiệu ứng bề mặt và hiệu ứng tạo độ sâu. Hệ thống nhận diện bằng camera CCD của máy đảm bảo định vị hình ảnh chính xác và phần mềm PC Controller giúp thao tác vận hành dễ dàng hơn. Được thiết kế cho các đơn hàng số lượng ít, DDC-810 có thể xử lý lên đến 21 tờ mỗi phút (khổ A3) với định lượng giấy từ 157 đến 450 gsm (giấy tráng phủ).

51. Duplo DC – 646

DC-646 là bộ phận thành phẩm cho máy in màu kỹ thuật số đa năng của Duplo với khả năng tạo ra hàng loạt các ứng dụng phủ tràn lề. Có khả năng thực hiện tới tám đường xẻ giấy, 25 đường cắt và 20 đường gấp trong một tua máy, DC-646 loại bỏ phần viền trắng và lỗi vết mực bị nứt ở đường gấp lên đến 30 tờ mỗi phút, đồng thời cung cấp các trục tùy chọn và mô-đun đục lỗ chéo, cả hai đều có khả năng đục lỗ để tăng tính linh hoạt. Với DC-646, người dùng có thể bình danh thiếp 24 con trên khổ giấy 12×18 inch hoặc 36 con trên khổ giấy 14×26 inch, thiệp chúc mừng có đường cấn, phiếu giảm giá được đục lỗ siêu nhỏ, thư quảng cáo trực tiếp có phần xé và nhiều sản phẩm khác.

52. Máy thành phẩm Graphic Whizard PT 335SCC Multi

Với Graphic Whizard’s PT 335SCC Multi, các nhà cung cấp dịch vụ in (PSPs) có thể tiết kiệm đến 70% thời gian thiết lập và sản xuất nhiều đơn hàng lợi nhuận hơn với công cụ in Fiery Driven và thiết bị thành phẩm Graphic Whizard. Các nhà cung cấp dịch vụ in cũng có thể giảm nhân công để tối đa hóa hiệu quả, chi phí kiểm soát và tối đa hóa lợi nhuận từ các đợt siêu khuyến mãi. Graphic Whizard cũng có hơn 50 tùy chọn thành phẩm khác nhau từ 12 dòng sản phẩm khác nhau, bao gồm các thiết bị cơ bản phù hợp với nhà in mới cho đến các tùy chọn in+lợi nhuận nâng cao.

53. Máy bế Rollem InsigniaX

Dòng Rollem’s InsigniaX3 được sản xuất đặc biệt để bế các vật liệu dày khoảng 0,030 inch (0,76mm). Khổ giấy 24×24 inch của máy làm tăng thêm tính linh hoạt khi nạp giấy và bố trí con in. InsigniaX3 có thể bế nhiều loại vật liệu, bao gồm giấy và bìa cứng, PVC, PET, nhựa, vinyl, keo và thậm chí cả nhôm loại mỏng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các nhà in kỹ thuật số cung cấp các sản phẩm mang tính tùy chỉnh như hộp gấp, hộp thủ công, nhãn đồ uống, thẻ treo bán lẻ, bao đựng thẻ, v.v.

54. Máy in Konica Minolta AccurioPress C4080 Series

Dòng máy AccurioPress C4080 Series tiếp tục phát triển và mở rộng sang các thị trường mới cho khách hàng nhờ tính năng tự động hóa tiên tiến và dễ sử dụng kết hợp trong một thiết bị nhỏ gọn, giá cả phải chăng. Máy nâng mức độ tự động hóa lên một tầm mới với trạm xén TU-510 và mô đun thông minh tối ưu chất lượng IQ-501. Sự kết hợp này cho phép cho khách hàng tăng thời gian máy hoạt động, cùng với tăng năng suất và chất lượng.

55. Muller Martini Roll-Fed Ventura Digital

Là một cuộc cách mạng trong máy khâu chỉ kỹ thuật số, Ventura MC Digital cho phép sản xuất sách số lượng ít, chất lượng cao, độ tùy chỉnh cao với tốc độ nhanh hơn và tiên tiến hơn với quy trình làm việc không chạm, nhờ điều khiển bằng mã vạch giúp loại bỏ các thao tác chuẩn bị thủ công.

56. Giấy Soporset Digital

Soporset Digital Performance được Navigator phát triển nhằm cung cấp một loại giấy kỹ thuật số đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí, có nhiều định lượng và kích cỡ được thiết kế đặc biệt để áp dụng trên nhiều loại máy ghi ảnh kỹ thuật số.

  • Làm bằng 100% sợi bạch đàn
  • Hiệu suất vượt trội
  • Chất lượng in xuất sắc
  • Độ sáng 97 GE (độ trắng 161 CIE)
  • Độ mờ cao để hạn chế tối đa ánh sáng xuyên qua

57. Máy in Fujifilm J Press 750S

Thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm J Press – J Press 750S – là máy in phun kỹ thuật số B2 có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay, khả năng in đến 3.600 tờ/giờ, cho cả sản phẩm in dữ liệu không đổi và dữ liệu biến đổi, và có khổ in lớn hơn với kích thước 23×29,5 inch, chất lượng in có thể nói là tốt hơn máy offset.

J Press cũng có hệ thống quét gắn bên trong máy truyền thông tin đến bộ xử lý gần như ngay lập tức, giúp điều chỉnh đầu phun tự động nhanh chóng và không cần sự can thiệp của người vận hành. Công cụ ColorPath SYNC Brand Color Optimizer cũng cho phép người dùng dự đoán nhanh chóng và chính xác toàn bộ thư viện màu Pantone chỉ trong một phút.

58. Máy đóng sách Standard Horizon BQ – 500

Máy đóng sách Horizon BQ-500 được thiết kế để nâng cao năng suất làm việc, tăng cường tính tự động và khả năng kiểm soát chất lượng trên nhiều loại vật liệu hơn so với các dòng máy cạnh tranh. Hệ thống có màn hình cảm ứng 12,1 inch để thiết lập nhanh chóng, được thiết kế tiện dụng, thân thiện với người vận hành và hệ thống vận chuyển tay sách cải tiến cho các dạng sách mỏng. Máy có thể đạt tốc độ lên đến 800 cuốn mỗi giờ trong khoảng sai lệch +/- 5mm. 

Bài viết liên quan:

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (1)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (2)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (3)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (4)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (5)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (6)

DANH MỤC CÁC DÒNG SẢN PHẨM MỚI NĂM 2021 (7)

390 bình luận

Bình luận